Dịch Covid-19 hôm nay 31/10 Thêm 3 ca nhiễm mới virus corona mới . Who cảnh báo dịch nghiêm trọng

#tintuc24hol #tintuc
Xin kính chào quý vị và các bạn, mời quý vị và các bạn đến với bản tin cập nhập tình hình covid 19 mới nhất của kênh tin tức 24h on-line. Bản tin hôm nay có những tin chính sau đây:
Tại Việt Nam không có ca mắc COVID-19, hơn 14.700 người đang canh nhy chống dịch
Tình hình thế giới
Thế giới vượt 45,8triệu người mắc covid, WHO cảnh báo dịch Covid-19 rất đáng lo ngại
Mỹ tăng kỷ lục ca mắc Covid-19
Ca Covid-19 ở châu Âu vượt 10 triệu, Làn sóng dịch bệnh covid 19 ở Châu Âu ngày càng nghiêm trọng
Dịch Covid-19 vẫn bùng phát mạnh ở Trung Đông
Các nước thuộc Hiệp hội các quốc gia Đông Nam Á (ASEAN) ghi nhận thêm gần 7000ca
1/ Tình hình tại Việt Nam
Bản tin sáng ngày 31/10, của Ban Chỉ đạo Quốc gia cho biết không có thêm ca mắc COVID-19 mới. Đến nay đã 59 ngày Việt Nam không ghi nhận ca mắc ở cộng đồng và đã chữa khỏi 1.063 bệnh nhân. Hiện hơn 14.700 người đang canh nhy chống dịch
Cụ thể
– Canh nhy tập trung tại bệnh viện: 174
– Canh nhy tập trung tại cơ sở khác: 13.208
– Canh nhy tại nhà, nơi lưu trú: 1.339.
Theo báo cáo của Tiểu ban Điều trị Ban chỉ đạo Quốc gia phòng, chống dịch COVID-19: đến thời điểm hiện tại, Việt Nam đã chữa khỏi 1.063 bệnh nhân/1.177 bệnh nhân COVID-19.
Tiểu ban Điều trị cũng cho biết đến thời điểm này nước ta không còn trường hợp bệnh nhân COVID-19 nào nặng.
2/ Tình hình trên thế giới
Trang Worldometers thống kê, tính đến sáng sớm 31/10 (theo giờ Việt Nam), đã có hơn 45,8 triệu người trên thế giới nhiễm Covid-19, gần 1,2 triệu trường hợp không qua khỏi. Tuy nhiên, hơn 33,2 triệu ca bệnh khắp toàn cầu đã được chữa khỏi.
Ngày 30/10, thế giới có tới 135 quốc gia và vùng lãnh thổ ghi nhận ca COVID-19 mới; 91 quốc gia/vùng lãnh thổ có các ca không qua khỏi vì đại dịch. So với các ngày qua, số ca không qua khỏi và ca bệnh mới tại nhiều nước trên thế giới ghi nhận trong 24 giờ qua tăng trở lại. Dịch tiếp tục chuyển tâm từ Mỹ, Ấn Độ và Brazil sang diện rộng, với số ca mắc cao ở nhiều nước, nhất là tại châu Âu.
WHO cảnh báo dịch Covid-19 rất đáng lo ngại
Hôm qua (30/10), Tổ chức Y tế thế giới (WHO) cảnh báo đại dịch Covid-19 vẫn là trường hợp khẩn cấp về sức khỏe cộng đồng trên quy mô quốc tế.
Ủy ban Khẩn cấp của WHO đã tổ chức cuộc họp lần thứ 5 về đại dịch Covid-19 trước đó vào hôm qua, các quan chức cảnh báo tình hình dịch tễ vẫn rất đáng lo ngại.
“Ủy ban khuyến cáo đại dịch vẫn là tình trạng khẩn cấp về sức khỏe cộng đồng được quốc tế quan tâm và kêu gọi tập trung vào các nỗ lực ứng phó dựa trên bài học kinh nghiệm và khoa học vững chắc” – một thông cáo báo chí của WHO đưa ra.

Mỹ tăng kỷ lục ca mắc Covid-19
Mỹ tiếp tục là nước chịu ảnh hưởng nặng nề nhất với hơn 9,3 triệu ca mắc và 235.117 bệnh nhân không qua khỏi. Hai ổ dịch lớn thứ 2 và thứ 3 thế giới lần lượt là Ấn Độ với hơn 8,1 triệu ca bệnh và Brazil với trên 5,5 trường hợp dương tính với virus.

▶ TIN TỨC 24H ONLINE là kênh Youtube chia sẻ các nội dung tin tức, bản tin cập nhật 24h on-line, những nội dung giải trí hấp dẫn được phát sóng trên các kênh chương trình đài truyền hình, các tin tức cập nhật, chương trình truyền hình trực tiếp, chương trình thể thao, bóng đá, giải trí, recreation present, showbiz… Với mong muốn cập nhật những thông tin chính xác và nhanh nhất trên nền tảng số cho quý vị và các bạn.

❤️❤️❤️ Cảm ơn các bạn đã xem video! Các bạn đừng quên nhấn vào ► Đăng Ký Kênh và biểu tượng 🔔 phía dưới góc phải của video để không bỏ lỡ những video mới nhất nhé ❤️❤️❤️

▶ ĐĂNG KÝ KÊNH (miễn phí) TẠI ĐÂY:

▶ Xem những Clip mới và hấp dẫn nhất:
– Thể thao:
– An ninh ngày mới hôm nay:
– Tin tức mới nhất 24h hôm nay:
– Tin tức Công nghệ tổng hợp:
– Bản tin thời sự Tổng hợp hàng ngày:
– Vòng loại World Cup 2020 đội tuyển Việt Nam tổng hợp:

▶ Theo dõi Kênh TIN TỨC 24H ONLINE trên:
– Fb :
– Twitter:

▶ Honest use for information reporting ( and (

▶ Mọi vấn đề về video vi phạm Bản quyền ( Chính sách (
– Nguyên tắc cộng đồng ( chúng tôi sẽ xóa chúng, xin liên hệ trực tiếp qua e mail: [email protected] . If there are any copyright points with any movies posted right here We’ll take away them, please contact our e mail: [email protected]

source

You may also like...

Leave a Reply